Tuesday, 25/01/2022 - 20:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Vân

ƯỚC AO ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG CỦA CẬU HỌC TRÒ NGHÈO VỚI CĂN BỆNH VIÊM TỦY CHẠY LÊN NÃO

Ước ao được đến trường của cậu học trò nghèo với căn bệnh viêm tủy chạy lên não

Đến trường để theo đuổi ước mơ con chữ là khát khao của nhiều học trò. Trong nghèo khó và bệnh tật vẫn có những ước mơ bé nhỏ được nhen nhóm. Hưởng ứng lời kêu gọi của nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn, Liên đội, trường THCS Song Vân về việc quyên góp ủng hộ học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, DƯƠNG QUỐC ĐẠI LỚP 6A.

Với tâm nguyện “Hạnh phúc là sự sẻ chia”,  sau 3 ngày phát động, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh đã quyên góp ủng hộ với số tiền 40.972.000đ (Bốn mươi triệu chín trăm bảy mươi hai nghìn đồng)

Hình ảnh đại diện hội PHHS trường trao tiền vận động ủng hộ

 Chiều ngày 2/10/2021, BGH, BCH Công đoàn, đại diện Hội CMHS, lãnh đạo thôn đã trao toàn bộ số tiền quyên góp cho gia đình em Dương Quốc Đại.  Gia đình hết sức xúc động  gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới những tình cảm mà thầy cô, phụ huynh, học sinh, các nhà hảo tâm đã dành cho em và gia đình !

Hình ảnh đại diện các đoàn thể - nhà trường trao tiền ủng hộ cho 

gia đình em Dương Quốc Đại

Có thể nói, sự động viên giúp đỡ kịp thời này  là một việc làm vô cùng có ý nghĩa thiết thực nói lên truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Món quà tuy không lớn nhưng đã nhen lên ngọn lửa yêu thương, giúp em thêm nghị lực chống chọi với bệnh tật. Mong em nhanh chóng vượt qua sớm về với gia đình, trở lại mái trường thân yêu cùng thầy cô, bạn bè!

Thay mặt BCHCĐ  xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tập thể, cá nhân các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Cảm ơn sự chung tay tiếp sức, sẻ chia của mọi người!

            

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 98
Năm 2022 : 98