Tuesday, 25/01/2022 - 21:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Vân

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG THCS SONG VÂN

Kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2021

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội tri ân những người lái đò trên khắp đất nước, trường THCS Song Vân long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) nhằm tôn vinh những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Trong ngày hội, trường THCS Song Vân vinh dự được đón đoàn đại biểu của huyện,  do đồng chí Phan Thế Vinh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy  làm trưởng đoàn cùng các đồng chí: Đỗ Văn Chi - Phó trưởng phòng GD&ĐT- đồng chí Trịnh Minh Nam - trưởng phòng nội vụ huyện, cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ... xã Song Vân đến tặng hoa, chúc mừng nhà trường. 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phan Thế Vinh-  Phó Bí thư thường tực huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp của các thế hệ nhà giáo của Trường THCS Song Vân đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương, chia sẻ những khó khăn của nhà trường, của cán bộ giáo viên, nhân viên trong thực hiện nhiệm vụ kép "Vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, vừa thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19", trong việc thực hiện các phương án dạy học thích ứng với diễn biến dịch bệnh trong nhà trường, động viên tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục cống hiến, tiếp tục thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nhiệp trồng người. 

Sau phần gặp mặt, tọa đàm nhà trường đã tổ chức ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, truyền thống giáo dục của nhà trường bằng các hình thức phong phú như: Biểu diễn văn nghệ với các ca khúc ca ngợi người giáo viên,  chấm điểm video clip “ Thay lời muốn nói” của các lớp.

Buổi Gặp mặt, tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam khép lại, nhưng dư âm của buổi gặp mặt còn đọng lại hương vị ngọt ngào với tình đồng nghiệp đầm ấm mà sâu sắc trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường trường  THCS Song Vân. Đây sẽ là tiền đề để mỗi nhà giáo tiếp tục cống hiến, viết thêm trang sử vàng truyền thống của nhà trường.

Giải nhất cuộc thi Video clip "Thay lời muốn nói" đã được trao cho 4 lớp 9D, 8A, 7B, 6A.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 98
Năm 2022 : 98