Tuesday, 25/01/2022 - 20:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Vân

NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN LUẬT TRẺ EM, GIÁO DỤC KĨ NĂNG PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM

 

NGOẠI KHÓA

TUYÊN TRUYỀN LUẬT TRẺ EM, GIÁO DỤC KĨ NĂNG PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM

 

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 12 năm học 2020 – 2021; thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD - ĐT Tân Yên, Hội đồng đội Tân Yên, nhằm trang bị kiến thức về luật trẻ em và accs kĩ năng để phòng chống xâm hại trẻ em sáng ngày 7/12/2020 Liên đội trường THCS Song Vân phối hợp với UBND xã Song Vân đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ và hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Tuyên truyền luật trẻ em, giáo dục kĩ năng phòng chống xâm hại trẻ em"

Ảnh lẽ chào cờ
Ảnh lễ chào cờ

Tham dự buổi tập huấn có đại diện UBND xã bác Nguyễn Văn Khải, bác Thân Nhân Hướng là cán bộ Tư pháp xã Song Vân; đại diện nhà trường có thầy Nguyễn Văn Lập - Hiệu trưởng nhà trường. Dự chương trình còn có toàn thể các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, các thầy cô giáo là phụ trách các chi đội và hơn 500 em đội viên trong toàn liên đội. Chương trình vui mừng được chào đón cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó trưởng ban dân vận huyện ủy về chia sẻ các kiến thức và kĩ năng cơ bản rất cần thiết cho học sinh về luật trẻ em và phòng tránh xâm hại trẻ em.

Cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó trưởng ban dân vận huyện ủy tuyên truyền về

luật trẻ em và kĩ năng phòng chống xâm hại trẻ em với các em học sinh

 

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ, nhà trường và liên đội đã tổ chức trao thưởng cho học sinh đạt thứ hạng cao trong kì thi khảo sát học sinh giỏi các môn văn hóa tại Thị trấn Cao Thượng và học sinh đạt nhiều hoa điểm tốt nhất trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trao thưởng cho học sinh đạt thứ hạng cao trong đợt khảo sát HSG

đồng đội các môn văn hóa tháng 11 tại Thị trấn Cao Thượng

Trao thưởng cho học sinh đạt nhiều hoa điểm tốt nhất

trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi sinh hoạt dưới cờ với nội dung ngoại khóa đã để lại ấn tượng tốt đẹp và giúp học sinh có thêm những kiến thức thiết thực và kĩ năng cần thiết để tuự bảo vệ mình. Đồng thời cũng giúp các em hiểu và thực hiện tốt trách nhiệm của mình với gia đình và xã hội.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 98
Năm 2022 : 98