Tuesday, 25/01/2022 - 21:33|

KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2021)

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021)

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 18/10/2021, Công đoàn trường THCS Song Vân tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) nhằm tôn vinh những nữ CBCCVC trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Đồng chí Giáp Văn Lập –  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng chí Giáp Văn Lập – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa CBGVNV nữ

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn trường THCS Song Vân tổ chức thi bóng chuyền giữa hai tổ KHTN và KHXH. Không khi đã diễn ra rất sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể sư phạm  nhà trường.

Hình ảnh giao lưu bóng chuyền giữa 2 tổ.