Tuesday, 25/01/2022 - 22:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Vân

TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2019 Ở TRƯỜNG THCS SONG VÂN

TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2019 Ở TRƯỜNG THCS SONG VÂN

 

Ngày 21/01/2019, trường THCS Song Vân đã phát động chương trình “Tết vì người nghèo” nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019

Đây là chương trình thường niên của nhà trường vào mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm giáo dục giá trị truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”, tạo không khí đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong nhà trường. Hoạt động thu hút đông đảo các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh trong toàn trường tham gia và ủng hộ.

 

Theo thầy Tạ Xuân Phúc – Tổng phụ trách đội, mỗi năm, số tiền quyên góp được hàng năm sẽ dùng để mua các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gặp rủi ro trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên khích lệ tinh thần các em có thêm nghị lực khắc phục khó khăn, tiếp tục cắp sách đến trường, nỗ lực hơn nữa vươn lên trong học tập, theo đuổi ước mơ.

Kết thúc buổi lễ, Ban chấp hành công đoàn trường THCS Song Vân sẽ dùng số tiền này mua những suất quà để trao cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019.

Các món quà còn khiêm tốn về giá trị vật chất nhưng đầy tính nhân văn, sẽ giúp các em học sinh khó khăn ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá, có một cái Tết đong đầy yêu thương bên người thân.

 

Theo Công đoàn trường THCS song vân

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 98
Năm 2022 : 98