Tuesday, 25/01/2022 - 21:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Vân

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN CỦA TRƯỜNG THCS SONG VÂN

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN CỦA TRƯỜNG THCS SONG VÂN

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nhằm động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo thông qua kì thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện . Qua đó công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. 

  Các giáo viên dự thi rất tự tin, có tác phong sư phạm mẫu mực, đầu tư nghiên cứu bài trước khi lên lớp, nên tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học, phối hợp nhiều phương pháp phù hợp với đặc trưng bộ môn, đổi mới phương pháp giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực học sinh giúp cho học sinh tự phát hiện và hiểu bài một cách tốt nhất.

 

Các giáo viên tham dự hội thi ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong việc đầu tư, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cũng đã nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ từ phía Ban tổ chức, các Phòng GDĐT, các giám khảo, hiệu trưởng các trường và các đồng nghiệp.

Với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng học hỏi để đổi mới giáo dục cùng với sự tương trợ giúp đỡ lần nhau! Chúc mừng các thầy cô trường THCS Song Vân đã hoàn thành xong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm 2021 - 2022 bằng những kết quả tuyệt vời.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 98
Năm 2022 : 98