Tuesday, 25/01/2022 - 20:05|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG THCS SONG VÂN

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022 TRƯỜNG THCS SONG VÂN

Thực hiện Hướng của Phòng GD&ĐT - LĐLĐ huyện Tân Yên về việc tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2021-2022. Sáng ngày 05/10/2021, tại phòng Hội đồng trường THCS Song Vân đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức nhằm kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai Phương hướng, nhiệm vụ  năm học 2021-2022.

Mở đầu Hội nghị, thầy Dương Văn Quân - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc khẳng định tầm quan trọng trong việc đề ra phương hướng hành động, mục tiêu trong năm học, đồng thời kêu gọi mỗi cán bộ, viên chức tham dự hội nghị hãy phát huy cao độ tinh thần dân chủ, thảo luận sôi nổi nhiệt tình, bổ sung hoàn chỉnh bản dự thảo kế hoạch năm học 2021- 2022, đóng góp được nhiều ý kiến , giải pháp hay để giúp nhà trường hoàn thành thật tốt nhiệm vụ năm học.

Thầy Dương Văn Quân  phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau lời khai mạc Hội nghị, thầy Giáp Văn Lập - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được và những hạn chế, tồn tại trong các hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực phù hợp với thực tế nhà trường.

Thầy Giáp Văn Lập báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2020 - 2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Hội nghị lắng nghe và tập trung tham luận bàn những giải pháp để tổ chức thực hiện các nhiệm vụ giáo dục toàn diện học sinh. Những ý kiến đều thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhiệm vụ chung của nhà trường. Các giải pháp đã được các tổ chuyên môn bàn bạc đóng góp. Bên cạnh đó các đồng chí cũng đề xuất với nhà trường và các cấp những vấn đề khác có liên quan để nâng cao chất lượng giáo dục.

Thầy giáo Ngô Thúc Đinh đại diện lên báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2021-2022. Tiếp đó, cô giáo Dương Thị Hoa phát biểu bài tham luận về giáo dục học sinh cá biệt, thầy Nguyễn Phi Long đưa ra những kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, cô giáo Bùi Thị Yến đưa ra những giải pháp về công tác tuyển sinh vào lớp 10…

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Hồng Huấn – chuyên viên phòng giáo dục lên có ý kiến với hội nghị, đồng thời tuyên dương khen thưởng những giáo viên trong nhà trường đã có những thành tích xuất sắc trong việc thực hiện năm học.

Đồng chí Bùi Hồng Huấn khen thưởng những giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học

Kết thúc chương trình hội nghị cô giáo Vũ Thị Hồng - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã lên phát động thi đua năm học mới 2021- 2022. Sau đó là phần kí cam kết thi đua giữa công đoàn với nhà trường. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THCS Song Vân đã thành công tốt đẹp. Chúc cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.